CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT THẢO NGUYÊN
Tel: (028) 36 201 999 | Hotline: 0932 709 366
Email: tnescom@gmail.com

Quạt công nghiệp gắn tường (Loại tiêu chuẩn)

Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon


P. Kinh Doanh & Dịch vụ:
 Lien he cong ty thao nguyen (028) 36 201 999 - 0888 681199
P. Kỹ thuật:
 Lien he cong ty thao nguyen (028) 66 812 537 - 0932 709 366
 Gui email den cong ty thao nguyen  tnescom@gmail.com


Chi tiết sản phẩm


Các đặc điểm quạt công nghiệp gắn tường loại tiêu chuẩn:
Cánh quạt: 6 cánh quạt được chế tạo với nguyên liệu thép không gỉ đạt được lưu lượng gió lớn, kiểu dáng thanh lịch, độ bền cao, chống biến dạng trong quá trình vận hành.
Dây đai truyền động: Dây cu-roa Mitsubishi với độ bền cao, được gắn thiết bị thắt lưng, tự động luôn giữ đủ độ căng, không bị lỏng, giúp quạt vận hành trơn tru trong suốt quá trình sử dụng.
Cửa chớp: Cửa chớp với cơ cấu liên kết đồng bộ, hai bộ cân bằng trọng bên trong với cơ cấu búa thả giúp quạt đóng và mở các lá chớp dễ dàng, các lá chớp chắn được gió mưa và bụi. Khi vận hành cửa chớp duy trì góc mở hợp lý 90o đảm bảo khả năng thông khí tối đa và quạt vận hành giảm thiểu tiếng ồn.
Puly truyền động: Các vòng đai puly chế tạo bởi hợp kim nhôm-magiê với xương sườn được gia cố, loại bỏ rung động, vận hành chắc chắn.
Khung quạt: Khung quạt chế tạo với thép phủ kẽm, đảm bảo khả năng chống gỉ sét cao .
Vòng bi: Vòng bi (bạc đạn) nhập khẩu, tiếng ồn thấp, tuổi thọ dài.
Động cơ quạt: Motor lớp vỏ IP55, cách điện:cấp F, tiết kiệm điện năng, đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp ứng dụng, sản phẩm nhập khẩu đã thông qua kiểm định chất lượng và xuất xứ (CO,CQ).
Ngoài ra khách hàng cũng có thể tùy chọn các loại động cơ motor khác như: Teco, Siemens,...
Thời gian bảo hành động cơ motor đến 18 tháng
Quạt công nghiệp đã được thử nghiệm và cân bằng động bởi máy tính tiên tiến, để đạt được khả năng vận hành êm ái nhất, giảm tiếng ồn, tăng cường sự ổn định và kéo dài tuổi thọ.
      
Linh kien quat cong nghiep gan tuong tieu chuan

Linh kien quat hut cong nghiep gan tuong tieu chuan

Ứng dụng:
Quạt công nghiệp gắn tường giúp loại bỏ các loại không khí nặng mùi và ô nhiễm. Với giá thành thấp, lưu lượng gió lớn là sự lựa chọn hợp lý có thể sử dụng trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt may, công ty may mặc, nhà máy dệt kim, v.v… Cũng như ứng dụng trong các nhà máy nghành nhiệt luyện, nghành nhựa, cơ khí, hóa chất, v.v…
Một ứng dụng hiệu quả khác đó là kết hợp với tấm làm mát cooling pad để hình thành hệ thống thông gió làm mát cooling pad, thanh lọc không khí và có thể giảm nhiệt độ từ 8oC đến 10oC mà vẫn duy trì độ ẩm thích hợp, hệ thống cooling pad hiện nay là một giải pháp hiệu quả cao trong nhu cầu làm mát nhà xưởng và các công ty may mặc nơi có nhiều công nhân làm việc...

Quat hut cong nghiep gan tuong tieu chuanQuat hut gio cong nghiep gan tuong tieu chuanthong so ky thuat quat cong nghiep tieu chuan

Chia sẻ nội dung này qua

SẢN PHẨM KHÁC TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Quạt điện công nghiệp:


ĐANG ONLINE: 10 NGƯỜI