CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT THẢO NGUYÊN
Tel: (028) 36 201 999 | Hotline: 0932 709 366
Email: tnescom@gmail.com

Quạt công nghiệp gắn tường (Eurovent)

Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon


P. Kinh Doanh & Dịch vụ:
 Lien he cong ty thao nguyen (028) 36 201 999 - 0888 681199
P. Kỹ thuật:
 Lien he cong ty thao nguyen (028) 66 812 537 - 0932 709 366
 Gui email den cong ty thao nguyen  tnescom@gmail.com


Chi tiết sản phẩm


Quạt công nghiệp gắn tường Eurovent với các ưu điểm.
Quạt công nghiệp gắn tường Eurovent (Italia) tiêu chuẩn châu âu, được thiết kế để đạt được lưu lượng gió lớn với khả năng tiêu thụ năng lượng thấp, giảm tiếng ồn trong vận hành, khung quạt được gia công với độ chính xác cao giúp dễ dàng trong lắp đặt, động cơ lớp vỏ Aluminium được thiết kế giành riêng cho ứng dụng quạt hiệu suất cao.
Cánh quạt: 6 cánh được chế tạo với vật liệu Stainless steel, Aluminium hoặc thép mạ kẽm, thiết kế với khả năng chống biến dạng trong quá trình vận hành.
Cửa chớp: Cửa chớp tự động với khả năng ngăn chặn được gió, mưa, bụi, với thiết bị cân bằng trọng được đúc bằng nhựa nylon công nghiệp chống ăn mòn giúp đóng mở cửa chớp dễ dàng. Khi vận hành cửa chớp duy trì góc mở hợp lý 90o đảm bảo khả năng thông khí tối đa và quạt vận hành giảm thiểu tiếng ồn.
Pulley truyền động: Các vòng puly chế tạo bởi hợp kim Aluminium, với vòng bi kết nối bên trong trung tâm quạt, với xương sườn được gia cố, loại bỏ rung động, vận hành chắc chắn.
Khung quạt:  Được làm từ vật liệu thép mạ kẽm cao cấp, đáy quạt bố trí hợp lý các lỗ thoát nước mưa.
Đinh tán dịch vụ: Có thể điều chỉnh cu-roa định kỳ trong thời gian sử dụng bằng cánh cố định vít.
Động cơ quạt: Motor tùy chọn điện 1 phase hoặc 3 phase, lớp vỏ Aluminuim IP55, cách điện: lớp F, được thiết kế riêng cho quạt với khả năng tiết kiệm năng lượng và hiệu suất vận hành cao.
Quạt công nghiệp đã được thử nghiệm và cân bằng động bởi máy tính tiên tiến, để đạt được khả năng vận hành êm ái, giảm tiếng ồn, tăng cường sự ổn định và kéo dài tuổi thọ.

quat cong nghiep eurovent tieu chuan chau au
Ứng dụng:
Quạt công nghiệp gắn tường giúp loại bỏ các dạng không khí nặng mùi và ô nhiễm. Với giá thành thấp, lưu lượng gió lớn là sự lựa chọn hợp lý để sử dụng trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt may, nhà máy may mặc, nhà máy dệt kim, v.v… Cũng như ứng dụng trong các nhà máy nghành nhiệt luyện, nghành nhựa, cơ khí, hóa chất, v.v…
Một ứng dụng hiệu quả khác đó là kết hợp với tấm làm mát hơi nước cooling pad để hình thành hệ thống thông gió làm mát cooling pad hoàn chỉnh, cho khả năng thanh lọc, duy trì không khí tươi mới và có thể giảm nhiệt độ từ 8oC đến 10oC mà vẫn duy trì độ ẩm thích hợp trong nhà xưởng, hệ thống cooling pad hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong giải pháp làm mát nhà xưởng, hiệu quả cao đối với các nhà xưởng may mặc nơi có nhiều công nhân làm việc...

Chia sẻ nội dung này qua

SẢN PHẨM KHÁC TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Quạt điện công nghiệp:


ĐANG ONLINE: 10 NGƯỜI