CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT THẢO NGUYÊN
Tel: (028) 36 201 999 | Hotline: 0932 709 366
Email: tnescom@gmail.com

Hệ thống thông gió trang trại chăn nuôi khép kín


Tìm hiểu các ưu điểm của mô hình trang trại chăn nuôi chuồng kín.
thong gio cooling cho trang trai chuong kin

Mô hình trang trại chăn nuôi trong chuồng kín hay còn gọi là chăn nuôi phòng lạnh. Là một giải pháp chăn nuôi mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay đã và đang được áp dụng rộng rãi, phương pháp này được các công ty chăn nuôi lớn tại Việt nam lựa chọn. Để áp dụng mô hình mới này ngoài các sửa đổi về tổ chức xây dựng trang trại, quy trình kiểm soát môi trường khí hậu trong chuồng nuôi là rất quan trọng. Các thiết bị như tấm làm mát hơi nước cooling pad và quạt hút gió gắn tường lưu lượng lớn là các thiết bị chính, được ứng dụng để kiểm soát môi trường trong trang trại khép kín.

Chăn nuôi trong chuồng kín có thể ứng dụng rộng rãi đối với các vật nuôi khác nhau như trang trại heo, trang trại gà…. Giúp người chăn nuôi kiểm soát các điều kiện vi khí hậu như nhiệt độ, độ ẩm trong chuồng trại, cũng như quản lý chuồng trại tốt hơn. Đạt được các tiêu chí như VietGap trong chăn nuôi, góp phần tạo ra sản phẩm hàng hóa cao hơn và thực tế đã mang lại nhiều hiệu quả kinh tế, được khuyến khích áp dụng  tại các địa phương trong cả nước.
he thong thong gio trang trai chan nuoi khep kin
                                     "Vật nuôi được an toàn trong điều kiện khí hậu ổn định, dễ chịu"
Trong một hệ thống làm mát chuồng kín, các thành phần chính là tấm giấy cooling pad và quạt công nghiệp. Vai trò của tấm làm mát cooling pad là tạo độ ẩm, lọc không khí, làm giảm nhiệt độ không khí lưu thông vào chuồng trại thông qua hệ thống quạt hút gió công nghiệp. Quạt hút gió có vai trò lưu thông không khí trong chuồng trại, các yếu tố như tốc độ gió, nhiệt độ, độ ẩm có thể được cài đặt tự động thông qua bộ điều khiển với các cảm biến nhiệt. Vì vậy, khối lượng không khí trong chuồng trại được thay đổi liên tục và luôn tươi mới, dễ chịu.
Vật nuôi được sinh hoạt trong điều kiện khí hậu ổn định, dễ chịu, tạo cho chúng cảm giác thoải mái, tránh stress, tránh dịch bệnh và các loại mùi ô nhiễm trong chuồng trại. Các yếu tố như nước, ánh sáng, thức ăn, môi trường khí hậu là những điều kiện góp phần tăng năng xuất, chất lượng sản phẩm vật nuôi. Nếu trong môi trường khí hậu chuồng trại khắc nghiệt, không đảm bảo những điều kiện khí hậu, vật nuôi có thể dễ dàng thường xuyên tiếp xúc với môi trường nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp và nguy hại nhất là thay đổi nhiệt độ đột ngột.
mo hinh trang trai chan nuoi chuong lanh
                                      "Vật nuôi được sinh hoạt trong điều kiện khí hậu ổn định, dễ chịu"
Chi phí đầu tư ban đầu đối với trang trại chăn nuôi chuồng kín so với trang trại chăn nuôi thông  thường là cao hơn, tuy nhiên hiệu quả mang lại còn cao hơn rất nhiều, một chuồng nuôi khép kín với hàng ngàn vật nuôi mà vẫn đảm bảo các điều kiện khí hậu, về lâu dài lợi ích mang lại là không nhỏ. Ngoài các điều kiện tổ chức xây dựng cơ bản, các thiết bị trong trang trại nên được tự động hóa giúp giảm chi phí lao động,. ..có thể tổ chức xây dựng hệ thống biogas tiên tiến để phát điện cung cấp lại cho toàn bộ trang trại.
Đáp ứng nhu cầu hiện đại hóa trong lĩnh vực chăn nuôi
- Hiện nay, mô hình trang trại chăn nuôi khép kín là một phương thức chăn nuôi bền vững và mang lại hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng nhu cầu hàng hóa chất lượng cho thị trường.  
- Trang trại chăn nuôi khép kín với hệ thống thông gió cooling pad là giải pháp tối ưu hiện nay. Hệ thống này kiểm soát các chỉ tiêu, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm và làm mát chuồng nuôi với chi phí vận hành thấp. Nhờ đó có được năng suất cao hơn và cải thiện hệ số chuyển hoá thức ăn trên mỗi kg vật nuôi.
- Trong những tháng thời tiết nắng nóng nhất, hệ thống thông gió cooling pad này vẫn đảm bảo duy trì được môi trường ổn định, dễ chịu..
- Đầu tư một hệ thống  cooling pad cho trang trại, với giá thành không quá cao, hiệu quả sử dụng lâu dài, là một sự lựa chọn hợp lý.
he thong thong gio danh cho trang trai khep kin
- Công ty Thảo Nguyên chúng tôi đang cung cấp các loại quạt công nghiệp, tấm làm mát cooling pad với nhiều dãy công suất và kích thước khác nhau, với giá thành ưu đãi cho người chăn nuôi, hỗ trợ tư vấn giải pháp về khí hậu chuồng nuôi, cũng như xây dựng trang trại chăn nuôi khép kín.
Để được tư vấn tốt nhất và hỗ trợ lắp đặt hệ thống thông gió cooling pad cho trang trại và phục vụ bà con chăn nuôi. . Xin liên hệ trực tiếp công ty chúng tôi.

www.tn-engineers.com


ĐANG ONLINE: 25 NGƯỜI