CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT THẢO NGUYÊN
Tel: (028) 36 201 999 | Hotline: 0932 709 366
Email: tnescom@gmail.com

Giới thiệu hệ thống thông gió cooling pad

Trong kỹ thuật thông gió làm mát cooling pad để có sự trao đổi, lưu thông giữa nguồn không khí trong sạch ngoài trời và nguồn không khí trong nhà, người ta áp dụng quạt hút gió công nghiệp thích hợp với lưu lượng gió lớn. Để đặt được hiệu suất làm mát cao nhất, lưu..

Ảnh hưởng của môi trường không khí đối với sản xuất

Con người là một yếu tố vô cùng quan trọng trong sản xuất. Các thông số khí hậu có ảnh hưởng nhiều tới con người tức cũng có ảnh hưởng tới năng suất và chất lượng sản phẩm một cách gián tiếp. Ngoài ra các yếu tố khí hậu cũng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm,..

Ảnh hưởng của môi trường không khí đối với con người

1. Ảnh hưởng của nhiệt độ. Nhiệt độ là yếu tố gây cảm giác nóng lạnh đối với con người. Cơ thể con người có nhiệt độ gần 37oC. Trong quá trình vận động cơ thể con người luôn tỏa ra nhiệt. Lượng nhiệt do cơ thể toả ra phụ thuộc vào cường độ vận động: vận động càng nhiều..

Hướng dẫn tính toán thiết bị thông gió cooling pad

Việc tính toán thông gió được xác định trên mục đích, đặc điểm, điều kiện nghành nghề, có nhiều phương án tổ chức thông gió cooling pad khác nhau. Tuy nhiên, tính chọn thiết bị là một khâu quan trọng trong kỹ thuật thông gió để đảm bảo chi phí hợp lý, tránh việc tổn..

Có nên thông gió cho phòng đã có máy lạnh.

Nhiều người đã hiểu sai việc khi đã lắp máy lạnh thì không cần phải thông gió, họ vẫn nghĩ là khi đã có máy lạnh thì gió tươi ngoài trời sẽ thổi vào phòng thông qua giàn lạnh... Thật ra, máy lạnh dân dụng thường chỉ làm lạnh không khí tuần hoàn độc lập trong phòng và..

Giới thiệu về hệ thống điều hòa không khí VRV / VRF

www.tn-engineers.com - Hệ thống điều hòa không khí VRV / VRF (Variable Refrigerant Volume / Variable Refrigerant Flow) là điều hòa kiểu phân tán, VRV do hãng Daikin(Japan) phát minh đầu tiên năm 1969. Ngày nay hầu hết các hãng chế tạo khác trên toàn thế giới đều đã sản xuất máy điều hòa dạng VRV với tên thương..

So sánh hệ thống lạnh VRV, VRF và hệ Water Chiller

SO SÁNH CÁC CHỨC NĂNG GIỮA HỆ VRV VÀ HỆ CHILLERwww.tn-engineers.com - Việc lựa chọn hệ thống điều hòa thích hợp cho công trình là hết sức quan trọng, nó phải đáp ứng được mọi yêu cầu, đòi hỏi của công trình về "khí hậu trong nhà", phải phát huy được các ưu điểm, hạn chế..

Điều hòa không khí chính xác cho trung tâm dữ liệu

Điều hòa không khí chính xác là gì và tại sao nó cần thiết?Điều hòa không khí chính xác là một trong những nền tảng của một hệ thống hỗ trợ quan trọng, được thiết kế riêng cho các hệ thống máy chủ, trung tâm dữ liệu, nghành viễn thông, công nghệ thông tin, ngân..

Hệ thống thông gió trang trại chăn nuôi khép kín

Tìm hiểu các ưu điểm của mô hình trang trại chăn nuôi chuồng kín.Mô hình trang trại chăn nuôi trong chuồng kín hay còn gọi là chăn nuôi phòng lạnh. Là một giải pháp chăn nuôi mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay đã và đang được áp dụng rộng rãi, phương pháp này được các công ty..

Phòng sạch là gì và các tiêu chuẩn của phòng sạch.

Phòng sạch thường được sử dụng trong nghiên cứu khoa học, nghành y tế, sản xuất công nghệ cao.  Phòng sạch là một môi trường được kiểm soát có mức độ thấp các chất ô nhiễm như bụi, vi khuẩn, các hạt khí dung và hơi hóa chất trong không khí. Để chính xác,..


ĐANG ONLINE: 10 NGƯỜI